Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | |
Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai
Giới thiệu Tin tức Bất động sản Thủy điện Xi măng vật liệu xd và xnvt xe máy Xây lắp Liên hệ Tuyển dụng
Giới thiệu
Giới thiệu chung về công ty
Lịch sử hình thành & phát triển
Lĩnh vực hoạt động
Định hướng phát triển
Sơ đồ tổ chức công ty
Đơn vị thành viên và Đối tác
Hội đồng quản trị
Ban Giám đốc
Support Online
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Lịch sử hình thành & phát triển
Được thành lập từ những ngày đầu tái lập tỉnh Lào Cai 1991. Công ty TNHH xây dựng công trình Nam Tiến ( nay là Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai). Đến nay với đội ngũ công nhân gần 1000 người, gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên kỹ thuật lành nghề tập trung ở các nhà máy, xí nghiệp trên các địa bàn tỉnh Lào Cai, với lực lượng thiết bị thi công đồng bộ, tiên tiến, dưới sự điều hành có hiệu quả của bộ máy quản lý.

Công ty đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, xây lắp các công trình công nghiệp và dân dụng, các công trình giao thông,thủy lợi, hạ tầng đô thị mới, sản xuất vật liêu xây dựng, sản xuất ống công bê tông ly tâm dự ứng lực,đường ống áp lực, nhà xưởng, xuất nhập khẩu máy móc thiết bị và sắt thép.

Đặc biệt từ cuối năm 2005 đến nay công ty đã chuyển hướng một phần từ XDCB sang kinh doanh sản xuất hàng hóa cụ thể là : Công ty đã đầu tư vào cụm thủy điện Ngòi Xan thuộc địa bàn Bát Xát gồm 6 nhà máy thủy điện với công suất lắp máy gần 60 MW và một trạm biến áp 110KV với chiều dài đường dây là 9 Km, tổng mước đầu tư trên 1,300 tỷ đồng.

Tất cả các công trình do công ty làm chủ đầu tư và tự thi công đều đảm bảo tiến độ, chất lượng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Sau 30 tháng thi công đến tháng 6/2008 nhà máy thủy điện Ngòi Xan 1 & 2 đã hoàn thành và phát điện.Năm 2010 thủy điện Vạn Hồ cùng với thủy điện Ngòi Xan 1 & 2 hòa vào lưới điện quốc gia với công suất 23 MW. Hiện nay đơn vị đang thi công nhà máy thủy điên Sung Vui và Trung Hồ hoàn thành,dự kiến cụm thủy điện Ngòi Xan sẽ được hoàn thành trong năm 2011.Song song với các nhà máy thủy điện công ty cũng đang thi công nhà máy xi măng vinafuji với vốn đầu tư 800 tỷ sẽ hoàn thành vào năm 2012.
Đối tác
Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai
Địa chỉ: Số 157 Phường Nhạc Sơn, Đường Cốc Lếu, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Số điện thoại : +84-20.3820967 +84-20.3820605
Tổng số người truy cập:
126317
Số người đang online:
1