Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | |
Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai
Giới thiệu Tin tức Bất động sản Thủy điện Xi măng vật liệu xd và xnvt xe máy Xây lắp Liên hệ Tuyển dụng
Giới thiệu
Giới thiệu chung về công ty
Lịch sử hình thành & phát triển
Lĩnh vực hoạt động
Định hướng phát triển
Sơ đồ tổ chức công ty
Đơn vị thành viên và Đối tác
Hội đồng quản trị
Ban Giám đốc
Support Online
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Định hướng phát triển

Định hướng phát triển của Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai trong 5
năm tới

     Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Nam Tiến Lào Cai  Xây dựng Thủy điện đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong hệ thống Tỉnh nhà  nói riêng và lĩnh vực xây dựng nói chung. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưu cầu điện năng đã tăng cao, đồng nghĩa với sự cần thiết phải xây dựng thêm các công trình thủy điện. Các dự án xây mới, mở rộng cơ sở hạ tầng,  trong các thành phố lớn đã được khởi động, tạo ra thị trường xây dựng cơ bản rộng lớn, đa dạng, tăng cơ hội kinh doanh cho Nam Tiến  Lào Cai phát triển.
       Năm 2011 là năm đầu thực hiện, có ý nghĩa hết sức quan trọng tạo tiền đề vững chắc để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của kế hoạch 5 năm 2011-2015 và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, do đó đòi hỏi nỗ lực phấn đấu rất lớn của các cấp, các ngành, các thành phần kinh tế và nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Đồng hành với sự phát triển của Tỉnh Công ty Nam Tiến phấn đấu hết mức trong thới buổi kinh tế thế giới và trong nước phục hồi và phát triển, nhưng thị trường tài chính còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn (lãi suất, giá cả hàng hoá tăng cao,...).
        Được thành lập từ những ngày đầu tái lập Tỉnh Lào Cai (1991 ), Công ty CP Nam Tiến Lào Cai chỉ bằng những đồng vốn vay nho nhỏ, nhưng Công ty rất tự hào vì đã cùng với địa phương đi lên tư những khó khăn của ngày đầu tái lập,vận dụng thành công các cơ chế chính sách của Tỉnh để trở thành một DN có tiềm lực mạnh, đủ sức mở hướng đầu tư kinh doanh thủy điện .

         Để khẳng định vị thế, Công ty CP Nam Tiến Lào Cai đã đề ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực đầu tư, xây dựng chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2011 – 2015 phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Lào Cai. Đẩy mạnh hoạt động đầu tư, triển khai những dự án khả thi nhằm cụ thể hóa chương trình hành động của Công ty phấn đấu đến năm 2015.
        Trong giai đoạn 2011 – 2015 Nam Tiến phấn đấu hoàn thành cho đi vào vần hành các thủy điện còn lại trong  cụm thủy điện Ngòi Xan thuộc địa bàn Bát Xát gồm 6 nhà máy thủy điện với công suất lắp máy gần 60 MW và một trạm biến áp 110KV với chiều dài đường dây là 9 Km, tổng mước đầu tư trên 1,300 tỷ đồng.
      Nam Tiến phấn đấu vào năm 2012 sẽ đua toàn bộ các thủy điện hòa mạng  lưới điện quốc gia.
      Hoàn thiện xây dựng Tiểu khu đô thị số 1 Lào Cai – Cam Đường . Song song đó khởi công  tiểu khu đô thị số 3. Nam Tiến phấn đấu Tỉnh nhà có một khu đô thị kiêu mấu.
 Ngoài các mục tiêu Công ty đã đề ra Nam Tiến đang xây dựng nhà máy xi măng VINAFUJI vốn đầu tư là 800 tỷ đi vào hoạt động, Công ty đang xây dựng một nhà máy xi măng mang thương hiệu của chính mình.
      Được sự tin cậy của Tỉnh và nhà nước Công ty Nam Tiến được Tỉnh giao cho nhà máy xi măng Cam Đường sửa chữa, và đưa vào sản xuất mang một thương hiệu mới của Nam Tiến Lào Cai.
     Công ty CP Nam Tiến Lào Cai đang phân đấu cùng với sự phát triển vững mạnh của Tỉnh nhà.
     Ngoài phát triển về kinh tế Công ty Cổ phần đầu Nam Tiến Lào Cai đã được Đảng, Nhà nước và Tỉnh ghi nhận như: Cờ thi đua của UBND tỉnh (năm 2002, 2006, 2008, 2009), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2005), Cờ thi đua của Chính phủ (năm 2006, 2007), Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2006). Nhưng vinh dự nhất đối với Công ty Nam Tiến là được UBND tỉnh phê duyệt đề án xây dựng đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới giai đoạn 2009 - 2012. Với những kết quả đạt được và tập trung giải quyết những mục tiêu lớn, chắc chắn, một Nam Tiến Anh hùng sẽ được viết lên trong thời gian tới.
 
Đối tác
Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai
Địa chỉ: Số 157 Phường Nhạc Sơn, Đường Cốc Lếu, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Số điện thoại : +84-20.3820967 +84-20.3820605
Tổng số người truy cập:
122181
Số người đang online:
1